Thư cảm ơn của Hội đồng Luật sư toàn quốc nhiệm kỳ III

ĐOÀN LUẬT SƯ TỈNH ĐỒNG NAI

ĐOÀN LUẬT SƯ TỈNH ĐỒNG NAI

dong nai province bar association

Thư cảm ơn của Hội đồng Luật sư toàn quốc nhiệm kỳ III

28/12/2021 09:54 PM

Đại hội đại biểu Luật sư toàn quốc lần thứ III nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra trong 2 ngày 25-26/12/2021 đã thành công tốt đẹp. Ngày 28/12/2021, Luật sư, Tiến sĩ Đỗ Ngọc Thịnh, Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam, thay mặt Hội đồng Luật sư toàn quốc nhiệm kỳ III đã có Thư cảm ơn. Tạp chí Luật sư Việt Nam xin trân trọng giới thiệu toàn văn.

 

THƯ CẢM ƠN

Đại hội đại biểu Luật sư toàn quốc lần thứ III, nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra từ ngày 25 đến 26 tháng 12 năm 2021 tại Thủ đô Hà Nội đã thành công tốt đẹp.

Với chủ đề Đại hội “Đoàn kết, trí tuệ, kỷ cương; quyết tâm xây dựng đội ngũ Luật sư trong sạch, vững mạnh, có phẩm chất chính trị, đạo đức, trình độ chuyên môn đáp ứng yêu cầu của xã hội và yêu cầu xây dựng Nhà nước pháp quyền Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, góp phần bảo vệ công lý, quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức; tích cực đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa", các đại biểu tham dự Đại hội đã thể hiện trách nhiệm cao trong đóng góp ý kiến vào các Văn kiện Đại hội và lựa chọn bầu ra những Luật sư xứng đáng để gánh vác những trọng trách Liên đoàn Luật sư Việt Nam giao phó.

Đại hội đại biểu Luật sư toàn quốc lần thứ III thành công tốt đẹp.

Đại hội vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Trưởng ban Chỉ đạo cải cách tư pháp Trung ương dự và chỉ đạo Đại hội. Đại hội rất vui mừng được đón tiếp các đồng chí: Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Nội chính Trung ương; Nguyễn Khắc Định, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội; Lê Thành Long, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tư pháp; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các cơ quan tư pháp Trung ương; đại diện UBND các tỉnh thành phố, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam; cùng 349 đại biểu đại diện cho hơn 16.000 Luật sư trong cả nước về dự Đại hội.

Đại hội vinh dự nhận được lẵng hoa chúc mừng của các cơ quan, ban ngành, các tỉnh thành phố, các đoàn Luật sư trên cả nước, các tổ chức hành nghề Luật sư; cùng sự quan tâm, phối hợp, giúp đỡ của các cơ quan đơn vị, tổ chức, cá nhân trên địa bàn thành phố Hà Nội; các phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí đã về dự và tuyên truyền cho Đại hội. Đây là nguồn cổ vũ, động viên to lớn đối với đội ngũ Luật sư Việt Nam, góp phần quan trọng vào thành công của Đại hội.

Hội đồng Luật sư toàn quốc trân trọng gửi đến các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; các đồng chí lãnh đạo các Bộ, Ban, ngành, đoàn thể Trung ương; UBND các tỉnh, thành phố; các Ban Chủ nhiệm và Đoàn Đại biểu Luật sư của các Đoàn Luật sư cùng toàn thể các Luật sư lời cảm ơn chân thành về những tình cảm quý báu, sự ủng hộ nhiệt tình và sự quan tâm sâu sắc góp phần vào sự thành công của Đại hội; cảm ơn các cơ quan thông tấn, báo chí đến dự và đưa tin kịp thời về Đại hội.

Hội đồng Luật sư toàn quốc ghi nhận và biểu dương những cố gắng của các Ủy ban giúp việc thuộc Liên đoàn Luật sư Việt Nam, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên và các đơn vị tổ chức có liên quan đã phục vụ Đại hội với tinh thần, trách nhiệm cao, làm việc tận tụy góp phần vào thành công chung của Đại hội.

Kính chúc các đồng chí và toàn thể quý vị Luật sư đồng nghiệp lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

T/M HỒI ĐỒNG LUẬT SƯ TOÀN QUỐC

CHỦ TỊCH

LS. TS ĐỖ NGỌC THỊNH