NHẬT KÝ THIỆN NGUYỆN NGÀY 30/08/2021: LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH

ĐOÀN LUẬT SƯ TỈNH ĐỒNG NAI

ĐOÀN LUẬT SƯ TỈNH ĐỒNG NAI

dong nai province bar association

NHẬT KÝ THIỆN NGUYỆN NGÀY 30/08/2021: LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH

30/08/2021 08:43 PM

 

Cơn mưa bất chợt chiều 29/8 làm gián đoạn việc trao quà của nhiều đơn vị, nhiều khu phố, khu phòng trọ, … mặc dù quà đã được tập kết đến nơi. Hôm nay ngày 30/8 những phần quà được trao như đã hẹn, bà con ở các khu phố, khu phòng trọ nhận được quà đã gửi lời cảm ơn các luật sư quan tâm chia sẻ.

Lời cảm ơn của họ thật xúc động, thật chân thành như đang thúc giục, động viên, nhắc nhở chúng tôi - các luật sư đang làm thiện nguyện hãy tiếp tục chung tay làm thêm nữa những điều tốt đẹp.

Lời cảm ơn của họ cũng làm cho chúng tôi nhìn lại điều mình đã làm để thấy rằng sự đóng góp của mình thực sự cần thiết nhưng cũng thực sự nhỏ bé trong sự vận hành chung của cả hệ thống xã hội đang căng mình chống dịch.

Lời cảm ơn để nhắc nhở rằng làm được điều tặng hơn 3.500 phần quà cho người có hoàn cảnh khó khăn, không thể không nhắc đến sự đóng góp của các luật sư, người tập sự hành nghề luật sư, nhân viên các tổ chức hành nghề luật sư, học viên các lớp đào tạo nghề luật sư, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, các doanh nghiệp,… có người góp một hai trăm ngàn, có người góp vài chục triệu, có người góp cả vài trăm triệu để chúng tôi - các luật sư Đồng Nai trực tiếp và đồng thời làm cầu nối thực hiện chương thiện nguyện.

Lời cảm ơn để thấy được tấm lòng của các tài xế lái xe, các chủ xe đã chuyên chở hàng hoá thiện nguyện hoàn toàn miễn phí bất kể ngày đêm khi được yêu cầu, mà không hề đòi hỏi, thầm lặng và không hề kêu ca.

Lời cảm ơn đó để thấy được sự động viên, sự cảm thông của “những người ở nhà”, những người đã phải hết sức lo lắng cho người đi làm thiện nguyện vì dễ có nguy cơ bị lây nhiễm rồi mang bệnh về cho con cái, cho người thân trong gia đình.

Thật sự, lời cảm ơn của mọi người cũng là lời cảm ơn của chúng tôi - các luật sư Đồng Nai đã tham gia các chương trình thiện nguyện vừa qua.

Chương trình thiện nguyện sẽ được tiếp tục giai đoạn 3 vì vẫn còn rất nhiều người khó khăn cần được chia sẻ . Hơn nữa, các luật sư Đồng Nai đã bắt đầu tiếp tục đóng góp cho chương trình thiện nguyện hơn 70 triệu đồng tính đến 17 giờ ngày 30/8/2021.Cùng với tin nhắn về số tiền các luật sư đã đóng góp thiện nguyện, thông báo của Bệnh viện về kết quả xét nghiệm COVID-19 “âm tính” cho mọi người tham gia thiện nguyện đã tạo ra trong tôi sự trải nghiệm về một thứ cảm xúc hết sức đặc biệt - loại cảm xúc chỉ có thể có trong mùa dịch bệnh COVID-19 và có lẽ sẽ mãi ghi dấu ấn về sau.

Xin cảm ơn tất cả!

Ls Lê Quang Y

Video và hình ảnh của chương trình thiện nguyện ngày 30/08/2021:

Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo