Hội nghị đối thoại chuyên sâu tư vấn giải quyết tranh chấp kinh doanh cho doanh nghiệp trong bối cảnh hậu Covid-19

Đoàn Luật Sư Tỉnh Đồng Nai

Đoàn Luật Sư Tỉnh Đồng Nai

dong nai province bar association

Hội nghị đối thoại chuyên sâu tư vấn giải quyết tranh chấp kinh doanh cho doanh nghiệp trong bối cảnh hậu Covid-19

01/01/1970 08:00 AM

- Trong 02 ngày 09 và 10/12/2022, Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai sẽ phối hợp với Ban Quản lý chương trình hỗ trợ pháp lý liên ngành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa giai đoạn 2021 - 2025, Bộ Tư pháp tổ chức Hội nghị đối thoại chuyên sâu tư vấn giải quyết tranh chấp kinh doanh cho doanh nghiệp trong bối cảnh hậu Covid-19.

Thời gian qua, các vấn đề phát sinh về tranh chấp kinh doanh thương mại của doanh nghiệp trong bối cảnh hậu Covid-19 đã và đang thu hút sự quan tâm đặc biệt tới từ doanh nghiệp và dư luận. Nhằm thảo luận và tiếp nhận các ý kiến đóng góp thực tiễn tới từ đội ngũ Luật sư, các chuyên gia pháp lý, nhà làm luật và doanh nghiệp trong quá trình tư vấn, giải đáp các thắc mắc, khó khăn và vấn đề pháp lý khi phát sinh tranh chấp kinh doanh thương mại cho doanh nghiệp trong bối cảnh hậu Covid-19. Đồng thời, với mong muốn đóng góp chuyên đề tư vấn pháp lý quan trọng để các cơ quan hữu quan tham khảo, đưa ra quyết định phù hợp nhất, đảm bảo quyền, lợi ích của các bên liên quan, nâng cao hiệu quả trong công tác tư vấn, giải quyết các tranh chấp kinh doanh thương mại cho doanh nghiệp. Ngày 09 và 10/12/2022, Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai phối hợp với Ban Quản lý chương trình hỗ trợ pháp lý liên ngành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa giai đoạn 2021 - 2025, Bộ Tư pháp tổ chức chương trình Hội nghị đối thoại chuyên sâu tư vấn giải quyết tranh chấp kinh doanh cho doanh nghiệp trong bối cảnh hậu Covid-19.

Theo đó, Hội nghị sẽ diễn ra với 02 nhóm chuyên đề chính, bao gồm: Chuyên đề 1: "Các vấn đề pháp lý cần lưu ý khi phát sinh tranh chấp kinh doanh thương mại"; và Chuyên đề 2: "Tư vấn giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại cho doanh nghiệp trong bối cảnh hậu Covid-19".

Theo Ban Tổ chức, Hội nghị đã nhận được sự quan tâm, đóng góp bài viết, ý kiến của đội ngũ Luật sư, các chuyên gia pháp lý, nhà làm luật và doanh nghiệp thể hiện trong 20 tham luận liên quan đến nội dung của Hội nghị. Đây sẽ là nơi để các chuyên gia, nhà làm luật, Luật sư và doanh nghiệp cùng luận bàn, đánh giá vấn đề dưới góc độ pháp lý và thực tiễn, cũng như những tác động về kinh tế, xã hội, luật pháp…

Hội nghị đối thoại chuyên sâu tư vấn giải quyết tranh chấp kinh doanh cho doanh nghiệp trong bối cảnh hậu Covid-19 chính thức diễn ra vào ngày 09 và ngày 10 tháng 12 năm 2022, tại Khách sạn Hòa Bình, số 06, Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

PV