Đoàn Luật Sư Đồng Nai

Đoàn Luật Sư Đồng Nai

Đoàn Luật Sư Đồng Nai

401 Đường 30/4, P.Quyết Thắng, TP.Biên Hoà, Đồng Nai dlsdongnai@gmail.com
Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai ủng hộ gần 30 triệu đồng cho tâm dịch Covid-19 tại TP. Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam
Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai hưởng ứng, ủng hộ vật chất cho tâm dịch Covid-19 tại Đà Nẵng và Quảng Nam.

Chương trình đã được các Luật sư, người tập sự hành nghề Luật sư, tổ chức hành nghề Luật sư, các tổ chức và cá nhân trên địa bàn tỉnh Đồng Nai tích cực hưởng ứng và quyên góp tiền, hiện vật ủng hộ.

Kết thúc chương trình vận động, số tiền Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai ủng hộ là 28.500.000 triệu đồng.

Số tiền này đã được Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai chuyển khoản cho Liên đoàn Luật sư Việt Nam để chuyển cho quỹ ủng hộ.

Danh sách ủng hộ cho tâm dịch Covid-19 tại Đà Nẵng và Quảng Nam.

Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai ngay từ những ngày đầu dịch Covid-19 thực hiện hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương và địa phương ủng hộ vật chất cho việc phòng chống dịch, hầu hết các thành viên trong Đoàn đã tham gia. Sự tích cực “ra quân, xuống đường” mạnh mẽ của đội ngũ Luật sư tỉnh nhà, tham gia chống dịch, đã mang lại những kết quả nhất định, dù chưa nhiều song những hành động, việc làm thiết thực, kịp thời ấy đã để lại tình cảm nồng ấm đối với người dân; được các cấp lãnh đạo trong tỉnh, Liên đoàn Luật sư Việt Nam ghi nhận và biểu dương.

Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai đã tổ chức công tác thiện nguyện hỗ trợ bà con trong tỉnh với hơn 4.200 phần quà (gần 700 triệu đồng); hơn 3.200 suất cơm từ thiện cho các bệnh nhân tại các bệnh viện trong tỉnh; đóng góp quỹ Covid-19 do tỉnh Đồng Nai phát động gần 150 triệu đồng.

Hành động trên thể hiện tinh thần nhân ái, trách nhiệm chung tay vì cộng đồng của Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai. Qua đó, góp phần thiết thực hỗ trợ cho TP. Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam có thêm nguồn lực để phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong giai đoạn hiện nay.

Thay mặt Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai, Ban Chủ nhiệm, cấp ủy Chi bộ Đoàn xin gửi lời cảm ơn tới các Luật sư, người tập sự hành nghề Luật sư, Luật gia,… đã nhiệt thành đóng góp ủng hộ.

                                                                                                                                       THANH THANH

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top
Zalo