Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai thăm, giao lưu với Đoàn Luật sư tỉnh Lâm Đồng

ĐOÀN LUẬT SƯ TỈNH ĐỒNG NAI

ĐOÀN LUẬT SƯ TỈNH ĐỒNG NAI

dong nai province bar association

Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai thăm, giao lưu với Đoàn Luật sư tỉnh Lâm Đồng

06/04/2023 06:10 PM

 Chiều 01/4, tại Lâm Đồng, Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai đã đến thăm, giao lưu với Đoàn Luật sư tỉnh Lâm Đồng.

Luật sư Lê Quang Y, Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai phát biểu tại buổi thăm và giao lưu.

Về phía Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai có Luật sư Lê Quang Y, Chủ nhiệm Đoàn Luật sư; Luật sư Hoàng Như Vĩnh, Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư, cùng các thành viên là Luật sư, người tập sự hành nghề Luật sư.

Về phía Đoàn Luật sư tỉnh Lâm Đồng có Luật sư Huỳnh Hải Đăng, Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư; Luật sư Đặng Hồng Khánh, Chủ tịch Hội đồng Khen thưởng - Kỷ Luật cùng các Luật sư thuộc Đoàn.

Thay mặt Đoàn Luật sư tỉnh Lâm Đồng, Luật sư Huỳnh Hải Đăng cảm ơn Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai đã đến thăm, giao lưu, và giới thiệu về Đoàn luật sư tỉnh, tổ chức hoạt động hành nghề.

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh có 52 tổ chức hành nghề Luật sư (49 văn phòng Luật, 3 công ty Luật) với 129 Luật sư thành viên. Các Luật sư của đoàn hoạt động chủ yếu lĩnh vực tố tụng, hoạt động tư vấn cho doanh nghiệp, đầu tư còn nhiều tiềm năng.

Luật sư Huỳnh Hải Đăng, Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Lâm Đồng phát biểu tại buổi giao lưu.

Luật sư Huỳnh Hải Đăng mong muốn sẽ có nhiều buổi giao lưu với các Luật sư và Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai để học hỏi, trao đổi  kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn cho doanh nghiệp, tư vấn đầu tư do địa bàn tỉnh Đồng Nai có nhiều Khu công nghiệp, Khu chế xuất và cũng là Đoàn Luật sư lớn thứ 3 cả nước.

Đại diện Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai, Luật sư Lê Quang Y cảm ơn lãnh đạo Đoàn Luật sư tỉnh Lâm Đồng đã tiếp đón dành thời gian tình cảm cho Đoàn và giới thiệu về Đoàn Luật sư tỉnh, các thành tựu đã đạt được từ khi thành lập cho đến nay. 

Ban Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai tặng phần quà lưu niệm đến Ban Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Lâm Đồng.

Qua thông tin của Luật sư Huỳnh Hải Đăng, Luật sư Lê Quang Y cho rằng, Đoàn Luật sư tỉnh Lâm Đồng đã có sự phát triển nhanh, là một trong những đoàn có số lượng Luật sư lớn tại Tây Nguyên. Và với thế mạnh về dịch vụ, du lịch trong thời gian tới sẽ có nhiều điều kiện để phát triển nghề Luật sư, đội ngũ Luật sư tại Lâm Đồng .

Qua buổi giao lưu này Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai mong muốn tạo những tiền đề về sau để tiếp tục có những buổi gặp gỡ trao đổi, giao lưu thông qua hội thảo, tọa đàm với Đoàn Luật sư tỉnh Lâm Đồng.

QUANG NGUYỄN