Đoàn Luật Sư Đồng Nai

Đoàn Luật Sư Đồng Nai

Đoàn Luật Sư Đồng Nai

401 Đường 30/4, P.Quyết Thắng, TP.Biên Hoà, Đồng Nai dlsdongnai@gmail.com
ĐOÀN LUẬT SƯ TỈNH ĐỒNG NAI PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THIỆN NGUYỆN GIÚP NGƯỜI KHÓ KHĂN DO COVID-19

Nội dung chính của thư ngỏ:

THƯ KÊU GỌI

“Vv Cùng chung tay thực hiện chương trình thiện nguyện”

Kính gửi:

- Trưởng các tổ chức hành nghề luật sư

- Các Luật sư thành viên

- Người tập sự HNLS

Từ khi bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4 đến nay, dịch bệnh đã lây lan đến hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, ngay tại tỉnh nhà Đồng Nai, các huyện, thành phố đều đã xuất hiện dịch. Tình hình nghiêm trọng nhất là tại thành phố Biên Hòa, 30/30 xã phường đều xuất hiện ca dịch và chưa có dấu hiệu dừng lại. Nhiều địa phương trong tỉnh đang phải thực hiện giãn cách xã hội, cách ly y tế theo Chỉ thị 16/2020/CT-TTg. Đời sống kinh tế - xã hội nói chung và tỉnh Đồng Nai nói riêng đang phải đối mặt và chịu nhiều tác động nghiêm trọng của đại dịch, người dân trong các vùng dịch đang gặp rất nhiều khó khăn về các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Các cấp chính quyền địa phương, các lực lượng chức năng đang ngày đêm căng mình chống dịch, các cơ sở cách ly đối tượng bị lây nhiễm, các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh, các y bác sỹ,… đang phải từng ngày từng giờ đối mặt với những khó khăn, vất vả trong công tác chống dịch. Sự khó khăn và hy sinh đó đang rất cần sự chia sẻ, hỗ trợ cả về vật chất và tinh thần của cộng đồng xã hội, trong đó có giới luật sư chúng ta, những người luôn mang trên mình sứ mệnh góp phần mang lại những điều tốt đẹp cho xã hội. Vậy nên, hơn lúc nào hết đây là lúc mà chúng ta cần có sự chung sức, chung lòng để thể hiện trách nhiệm của mình trong công cuộc chung của toàn xã hội nhằm đẩy lùi đại dịch. Việc tham gia đóng góp, ủng hộ dù ít hay nhiều để chia sẻ với những khó khăn của người dân, của các cấp, các ngành, nhằm góp sức phòng chống dịch bệnh, phát huy truyền thống “tương thân, tương ái” của dân tộc là việc làm cần thiết và thể hiện nghĩa cử cao đẹp của tinh thần con người Việt Nam, tinh thần “Luật sư Đồng Nai cùng chung tay với cộng đồng” trong giai đoạn hiện nay.

Do vậy, cùng với các cấp, các ngành, các địa phương trong tỉnh đang cùng chung tay chia sẻ những khó khăn chung trong phòng chống dịch bệnh, Ban Chủ nhiệm, Cấp ủy chi bộ Đoàn luật sư tỉnh Đồng Nai chính thức phát động phong trào thiện nguyện của Đoàn Luật sư, với mục đích kêu gọi các tổ chức hành nghề luật sư, các luật sư, người tập sự hành nghề luật sư cùng đóng góp ủng hộ vào quĩ thiện nguyện của Đoàn, qua đó có thể sẻ chia với những đồng nghiệp, những người dân ở trong vùng dịch đang gặp phải khó khăn cần sự hỗ trợ, với các đơn vị tuyến đầu trong công tác phòng dịch, theo phương châm “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, để cùng giúp nhau có thêm động lực vượt qua khó khăn,… nhằm góp phần thực hiện có hiệu quả mục tiêu kép và “không để lại ai ở phía sau”.

Ban Chủ nhiệm Đoàn Luật sư, Cấp ủy chi bộ đặc biệt hoan nghênh, biểu dương và tri ân tất cả các tổ chức hành nghề luật sư, các luật sư thành viên, người tập sự hành nghề luật sư có sự đóng góp tích cực dù ít hay nhiều về vật chất cũng như tinh thần cho công tác thiện nguyện đợt này.

Mọi đóng góp ủng hộ cho quĩ thiện nguyện xin liên hệ trực tiếp tại Văn phòng Đoàn Luật sư hoặc chuyển vào tài khoản: “Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai, Ngân hàng Agribank CN Đồng Nai, số: 5900201017461” (vui lòng ghi rõ: Tên tổ chức hành nghề luật sư hoặc tên của người đóng góp, nội dung: đóng góp thiện nguyện phòng chống dịch đợt 4).

Kính chào đoàn kết và xây dựng.

Toàn văn thư kêu gọi:

Zalo
 
Zalo
 

Một số hình ảnh làm thiện nguyện của Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai:

Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
 

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top
Zalo