ĐOÀN LUẬT SƯ ĐỒNG NAI CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 - 10

Đoàn Luật Sư Tỉnh Đồng Nai

Đoàn Luật Sư Tỉnh Đồng Nai

dong nai province bar association

ĐOÀN LUẬT SƯ ĐỒNG NAI CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 - 10

01/01/1970 08:00 AM

Nội dung thư chúc mừng:

THƯ CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 - 10 CỦA BAN CHỦ NHIỆM ĐOÀN LUẬT SƯ TỈNH ĐỒNG NAI

Thân ái gửi các nữ Luật sư và các chị em hậu phương của các luật sư thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai.

Nhân dịp 91 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021), Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai xin gửi tới toàn thể chị em phụ nữ những lời chúc ý nghĩa, tốt đẹp nhất! Chúc cho tất cả mọi người luôn xinh đẹp, rạng rỡ và thành công trong cuộc sống.

Trong thời gian qua, đội ngũ nữ Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Đồng Nai đã vượt qua nhiều khó khăn thách thức để ngày càng khẳng định uy tín trong nghề nghiệp và trưởng thành lớn mạnh. Các nữ luật sư cũng đã tích cực đóng góp vào việc bảo vệ sự thật, bảo vệ công lý, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, quốc phòng an ninh trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Bên cạnh đó, các nữ Luật sư cũng chủ động, tích cực tham gia vào nhiều hoạt động cộng đồng như tham gia chương trình trợ giúp pháp lý, tuyên truyền pháp luật, tham gia chương trình thiện nguyện "Luật sư Đồng Nai san sẻ yêu thương" và tham gia các phong trào thi đua, học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình văn minh hạnh phúc, ...

Ban chủ nhiệm xin nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà các nữ luật sư đã đạt được và xin gửi đến toàn thể các chị em lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất.

Các chị em Luật sư thân mến,

Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai luôn quan tâm, chia sẻ và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nữ Luật sư có cơ hội phấn đấu, cống hiến, phát triển sự nghiệp để tự tin tỏa sáng.

Trong chặng đường sắp tới với những khó khăn, thách thức do dịch bệnh Covid - 19, Ban chủ nhiệm hy vọng các nữ Luật sư Đồng Nai tiếp tục phát huy truyền thống Phụ Nữ Việt Nam vượt qua khó khăn thử thách để hoàn thành các mục tiêu đề ra.

Một lần nữa, với tình cảm quý mến và trân trọng, Ban chủ nhiệm xin chúc các nữ Luật sư và các chị em hậu phương của các luật sư thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai luôn xinh đẹp, rạng ngời và thành công trong cuộc sống.

Thân ái,

Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai

Zalo
 
Zalo