Đoàn Luật Sư Đồng Nai

Đoàn Luật Sư Đồng Nai

Đoàn Luật Sư Đồng Nai

401 Đường 30/4, P.Quyết Thắng, TP.Biên Hoà, Đồng Nai dlsdongnai@gmail.com
Đại hội Chi bộ Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai đã  nỗ lực phấn đấu và không ngừng hoàn thiện, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, góp phần vào cải cách tư pháp, bảo vệ pháp chế xã hội chủ nghĩa cũng như phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Đồng Nai.

Chi bộ cơ sở Đoàn Luật sư là tổ chức lãnh đạo Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai trong quá trình tổ chức và hoạt động; ngoài những đặc điểm chung như các chi bộ khác, Chi bộ Đoàn Luật sư có đặc thù riêng. Trong đó, Đoàn Luật sư là tổ chức xã hội, nghề nghiệp đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của công dân, tổ chức, góp phần bảo vệ công lý.

Đoàn Luật sư có nhiều tổ chức hành nghề hành nghề như các công ty luật, văn phòng luật sư (hoạt động độc lập như một doanh nghiệp). Vì vậy, việc chỉ đạo, lãnh đạo trong nhiệm kỳ gặp một số khó khăn nhất định như triển khai công tác Đảng, phát triển Đảng viên mới. Từ số lượng Đảng viên của Chi bộ từ  3 đồng chí, đến nay có 25 đồng chí. Các đảng viên đều thực hiện tốt nhiệm vụ, chức trách của mình. 100% đảng viên có tư tưởng chính trị vững vàng, tuyệt đối tin tưởng và thực hiện tốt Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước; 100%  đảng viên đạt đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Tại Đại hội, các đại biểu đã thống nhất thông qua báo cáo chính trị, phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đại hội đã bầu Chi ủy gồm 4 đồng chí: Nguyễn Văn Cận, Trần Cao Đại Kỳ Quân, Huỳnh Hữu Nam và Hà Mạnh Tường, trong đó đồng chí Nguyễn Văn Cận được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ.

Luật sư Nguyễn Khánh Thanh Hoàng

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top
Zalo