Đoàn Luật Sư Đồng Nai

Đoàn Luật Sư Đồng Nai

Đoàn Luật Sư Đồng Nai

401 Đường 30/4, P.Quyết Thắng, TP.Biên Hoà, Đồng Nai dlsdongnai@gmail.com
CÔNG BỐ ĐƯỜNG DÂY NÓNG 1800566804 TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ

Số điện thoại đường dây nóng 1800566804 sẽ hoạt động 24/7 và người gọi sẽ không phải trả tiền phí cuộc gọi cũng như hoàn toàn miễn phí về chi phí tư vấn pháp luật. Cụ thể từ 7 giờ sáng đến 17 giờ chiều sẽ luôn có Luật sư trực ban tiếp nhận yêu cầu, trực tiếp tư vấn hoặc chuyển yêu cầu tư vấn đến các luật sư chuyên sâu trong các các lĩnh vực cần tư vấn. Từ sau 17 giờ tùy từng trường hợp có thể sẽ được trực tiếp tư vấn hoặc sẽ thực hiện chế độ thu âm cuộc gọi đến để các luật sư tư vấn sau.

Cá cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn khi gọi vào số điện thoại đường dây nóng 1800566804 sẽ được các luật sư có chuyên môn về lĩnh vực hình sự, dân sự, hành chính, lao động, kinh doanh thương mại, ... giải đáp và tư vấn pháp luật một cách chi tiết.

Chương trình tư vấn pháp luật miễn phí là một trong những hoạt động của chương trình thiện nguyện "Luật sư Đồng Nai San Sẻ Yêu Thương".

Chương trình thiện nguyện của Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai đã trao quà cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trong giai đoạn 1. Hiện nay chương trình thiện nguyện giai đoạn 2 đang diễn ra và dự kiến sẽ trao thêm quà cho người dân ở tỉnh Đồng Nai.

Chương trình thiện nguyện bao gồm trao quà và tư vấn pháp luật miễn phí online (qua điện thoại, google biểu mẫu, zalo, Facebook….). Tư vấn pháp luật miễn phí online được thực hiện liên tục trong 3 tháng (8.9.10-2021).

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top
Zalo