Đoàn Luật Sư Đồng Nai

Đoàn Luật Sư Đồng Nai

Đoàn Luật Sư Đồng Nai

Lý Tưởng Cao Cả Của Giới Luật Sư Là Phấn Đấu Vì Công Lý và Lẽ Công Bằng Xã Hội
401 Đường 30/4, P.Quyết Thắng, TP.Biên Hoà, Đồng Nai dlsdongnai@gmail.com
Buổi làm việc trao đổi về kế hoạch hợp tác năm 2019 với Đại sứ quán Mỹ

Sáng ngày 28/01/2019, Đoàn Luật sư TP. Hà Nội đã có buổi tiếp đón và làm việc với  Bà Aqueelah Johnson, Viên chức Chính trị Đại sứ quán phụ trách mảng hợp tác xây dựng nhà nước pháp quyền và  Bà Lynsey Ibazza, Nhân viên Phòng Chính trị, Đại sứ quán Mỹ.

Quang cảnh buổi làm việc trao đổi kế hoạch hợp tác 2019.

Buổi tiếp đón có LS Nguyễn Văn Chiến – Đại biểu Quốc hội khóa XIV, Phó Chủ tịch Liên đoàn luật sư Việt Nam, Chủ nhiệm ĐLSHN. Thay mặt Ban Chủ nhiệm ĐLSHN và các luật sư thành viên, Luật sư Nguyễn Văn Chiến – Chủ nhiệm ĐLSHN nhiệt liệt chào mừng và cảm ơn về sự quan tâm của Đại sứ quán Mỹ tới Đoàn luật sư Hà Nội.

Buổi làm việc trao đổi về kế hoạch hợp tác năm 2019, khái quát sơ lược các nội dung chính, những thành tựu đạt được nă 2018, trao đổi nhiều vấn đề vấn đề mà hai bên cùng quan tâm, nhất là các nội dung liên quan đến hoạt động nghề nghiệp luật sư và những dự định về hợp tác và phát triển chuyên môn...

Luật sư Nguyễn Văn Chiến, thay mặt Đoàn luật sư mong muốn mối quan hệ, sự hợp tác giữa hai bên sẽ có những bước phát triển mới trong tương lai.

Hai bên cùng nhau tặng quà lưu niệm.

Về phía đại diện Đại sứ quán Mỹ, bà Aqueelah Jonhson cũng đề xuất có thể hỗ trợ tổ chức các buổi tọa đàm, hội thảo và các dự án của trong thời gian tới.

Cũng tại buổi làm việc, Bà Aqueelah Jonhson gửi lời cám ơn trước sự tiếp đón nồng nhiệt của Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP. Hà Nội, chúc Ban chủ nhiệm và Đoàn luật sư Hà Nội một năm mới may mắn, hạnh phúc, thành công./.

LE HOAI PHUONG

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top
Zalo