NHẬT KÝ THIỆN NGUYỆN NGÀY 6/9/2021: TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH VÀ THAY LỜI MUỐN NÓI

ĐOÀN LUẬT SƯ TỈNH ĐỒNG NAI

ĐOÀN LUẬT SƯ TỈNH ĐỒNG NAI

dong nai province bar association

NHẬT KÝ THIỆN NGUYỆN NGÀY 6/9/2021: TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH VÀ THAY LỜI MUỐN NÓI

06/09/2021 08:22 PM

Những con số tổng kết:

- Gần 4500 phần quà trao tặng cho người dân ( Giai đoạn 1: hơn 2.117 phần quà; giai đoạn 2: 1360 phần quà; giai đoạn 3: hơn 1.021 phần quà).

- Tổng số gạo: hơn 31 tấn gạo

- Tổng số mì gói: gần 4500 thùng

- Tổng số trứng: gần 4.500 vỉ

- Tổng số nước, tương nước mắm: 3.138 chai

- Tổng số dầu ăn: 2.219 chai

- Tổng số rau, củ: 1 tấn

- Tổng số trái cây: 5 tấn

- Tổng số hộ gia đình nhận quà: gần 4500 hộ

- Tổng số địa phương nhận quà: gần 20 xã, phường

- Tổng số người tham gia thiện nguyện: hơn 300 lượt người

- Tổng số lượt xét nghiệm Covid-19 cho người tham gia thiện nguyện: 300 lượt xét nghiệm (100% âm tính)

Thay lời cảm ơn chân thành

Ban tổ chức chương trình thiện nguyện Luật Sư Đồng Nai San Sẻ Yêu Thương xin cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người đã tham gia trực tiếp và gián tiếp chương trình thiện nguyện của Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai.

Chương trình thiện nguyện đã thành công ngoài mong đợi của Ban tổ chức và các luật sư tham gia thiện nguyện về chất lượng và quy mô chương trình, mặc dù đã có một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện, đặc biệt là những khó khăn do ảnh hưởng của việc giãn cách xã hội và dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Tuy nhiên, với tâm huyết và tinh thần đoàn kết của người tham gia thiện nguyện đã có thể chia sẻ gần 4.500 phần quà cho người dân gặp khó khăn trong giai đoạn giãn cách xã hội. Sự thành công của chương trình thiện nguyện không thể không nhắc đến sự đóng góp của các luật sư, người tập sự hành nghề luật sư, nhân viên các tổ chức hành nghề luật sư, học viên các lớp đào tạo nghề luật sư, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, các doanh nghiệp, bà con kiều bào ở Hàn Quốc, ... để chúng tôi - các luật sư Đồng Nai làm cầu nối thực hiện chương thiện nguyện.

Ban tổ chức xin cảm ơn các luật sư đã tham gia trực tiếp chương trình thiện nguyện bằng công sức, thời, tiền bạc và sức khỏe. Chính các luật sư là "trái tim" của chương trình thiện nguyện này.

Ban tổ chức cũng xin cảm ơn tấm lòng của các tài xế lái xe, các chủ xe đã chuyên chở hàng hoá thiện nguyện hoàn toàn miễn phí bất kể ngày đêm khi được yêu cầu, mà không hề đòi hỏi, thầm lặng và không hề kêu ca.

Ban tổ chức xin cảm ơn đến nhóm Thiện Lành bạn của Phúc đã đóng góp công sức và rau củ quả đến người dân ở huyện Long Thành, Nhơn Trạch.

Ban tổ chức cũng xin cảm ơn đến UBND tỉnh Đồng Nai và chính quyền địa phương đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để chương trình thiện nguyện được diễn ra suông sẻ.

Đặc biệt Ban tổ chức xin cảm ơn “những người ở nhà”, những người đã phải hết sức lo lắng cho người đi làm thiện nguyện vì dễ có nguy cơ bị lây nhiễm rồi mang bệnh về cho con cái, cho người thân trong gia đình.

Xin trân trọng cảm ơn!

Thay mặt Ban tổ chức Chương trình thiện nguyện:

Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai

Luật sư Lê Quang Y

Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo