Đoàn Luật Sư Đồng Nai

Đoàn Luật Sư Đồng Nai

Đoàn Luật Sư Đồng Nai

Lý Tưởng Cao Cả Của Giới Luật Sư Là Phấn Đấu Vì Công Lý và Lẽ Công Bằng Xã Hội
401 Đường 30/4, P.Quyết Thắng, TP.Biên Hoà, Đồng Nai dlsdongnai@gmail.com
Đoàn Luật Sư Đồng Nai tổ chức thành công giải bóng đá mini 2019

Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai tổ chức thành công giải bóng đá mini 2019
Trong 2 ngày 2 đến 3-11-2019, Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai đã tổ chức thành công Giải Bóng đá Mini giao lưu giữa các đoàn luật sư với sự tham gia của các Đoàn Luật sư TP.HCM, Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai. Đây là lần đầu tiên xuất hiện giải bóng đá giao lưu với quy mô lớn giữa các đoàn luật sư trong khu vực Đông Nam bộ này.

Giải đấu chia làm 2 bảng, bảng gồm A các Đoàn Luật sư Tây Ninh, Bình Dương, TP.HCM; bảng B gồm các Đoàn Luật sư Bình Phước, Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai. Sau hai ngày thi đấu quyết liệt, ban tổ chức giải đã trao Cúp vô địch năm 2019 cho Đoàn Luật sư TP.HCM, giải hạng nhì thuộc về Đoàn Luật sư Bình Phước, hạng 3 Đoàn Luật sư Bình Dương, hạng 4 Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai.

Phát biểu tại lễ trao giải, Luật sư Phan Thiên Vượng, Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai bày tỏ niềm vui khi lần đầu tiên Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai đã mạnh dạn tổ chức một giải bóng đá mang tầm khu vực, nhằm mở rộng giao lưu đoàn kết, chia sẻ học hỏi nghề nghiệp giữa các đoàn luật sư. Đồng thời, Luật sư Phan Thiên Vượng cũng cho biết sau giải đấu này, đại diện các Đoàn luật sư sẽ ngồi lại ký kết một quy chế nội bộ tổ chức thành giải bóng đá hàng năm trong khu vực Đông Nam bộ, quy mô và bài bản hơn.

Với tinh thần thi đấu thể thao rèn luyện sức khỏe, đồng thời là dịp mở rộng giao lưu trao đổi học hỏi nghề nghiệp nên giải đấu thu hút được một số mạnh thường quân và các luật sư từ 6 tỉnh thành nhiệt tình tham gia ủng hộ, tài trợ cho giải đấu. Cũng vào thời điểm này sang năm, giải bóng đá mini giao lưu giữa các đoàn luật sư khu vực Đông Nam bộ lần thứ 2 sẽ do tổ chức tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Trước đó, từ đầu tháng 8-2019 đến nay, Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao như Giải Tenis Đoàn Luật sư Đồng Nai mở rộng (ngày 18-8-2019), Giải Bida Đoàn Luật sư Đồng Nai mở rộng (ngày 24-8-2019)…, với sự tham gia hưởng ứng sôi nổi và đầy hào hứng của các luật sư, người tập sự hành nghề luật sư trong và ngoài tỉnh Đồng Nai.

Được biết, Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao trên nhằm hướng đến kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước trong năm 2019, đặc biệt chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Luật sư VN (10-10-1945-10-10-2019); hưởng ứng ngày Pháp luật VN (9-11-2019); hướng đến kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai (17-1-1990-17-1-2020).

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top
Zalo